โดนนอกใจ

ตอนนี้ใกล้คลอดเข้ามาทุกทีแต่ดันจับได้ว่าสามีตัวเองไปมีหญิง ควรทำยังไงดีค่ะตอนนี้ท้อมาก น้อยใจมาก ??

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ลองคุยกับเขาดูค่ะ ตอนนี้แม่พยายามอย่าเครียดอย่าคิดมาก จะมีผลกับเจ้าตัวเล็กในท้องค่ะ

คุยกันดูก่อนค่ะว่าจะเอายังไง ขอให้มีทางออกที่ดีนะคะ