ลูกคนแรก

บ้านไหนเลี้ยงลูกนมผสมบ้างค่ะ นมแม่บ้าง นมชงบ้าง #น้อยใจมาก ลูก2เดือน10วันค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ที่บ้านนมผสมค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย ตื่นเช้าน้องดูดเต้าช่วง 6-7โมง พอ 9โมงกินนมชง จากนั้น11โมงดูดเต้า สลับไปมาค่ะระหว่างเต้ากับนมชง ส่วนกลางคืนระหว่างเที่ยงคืนถึงเช้า ดูดเต้าค่ะ ไม่ต้องลุกไปชง

3y ago

ใช้พิธีนี้เหมือนกันจ้า

ไม่ต้องน้อยใจนะคะ ถ้าลูกได้รับนมแม่จะมากหรือน้อยก็มีประโยชน์เหมือนกันค่ะ