เเม่เลี้ยงเดี่ยว

มีใครในนี้เป็นเเม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างมั้ยคะ อยากรู้ว่าเหนื่อยว่าท้อเหมือนเราบ้างมั้ย มันเเย่ไปหมดเลยคะ การออกมาจากผู้ชายเเย่ๆมันเป็นเรื่องดีเเล้วใช่มั้ยคะ สงสารลูกที่จะไม่มีพ่อ เเต่ก็สงสารตัวเองเหมือนกันที่โดนทำร้าย โดนนอกใจ เราคิดถูกแล้วใช่มั้ยที่เราเลือกเเบบนี้

1 ตอบกลับ

คิดถูกค่ะคุณแม่ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงคนเดียวไม่มีใครช่วย โคตรๆเหนื่อยเลยค่ะ มีบ้างบางครั้ง เหนื่อยจนร้องไห้ ไม่มีวันหยุด ข้าวเข้ากินบ่าย น้ำอาบกลางคืน เผลอใส่อารมณ์ใส่ลูก ทั้งๆที่เขาไม่รู้เรื่องก็มี แต่สุดท้ายมองหน้าลูกทั้งน้ำตาพูดกับลูกเสมอว่แม่ทำดีที่สุดแล้ว จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้หนูไม่รู้สึกขาดอะไร แม่จะเข้มแข็ง พร้อมยิ้มทั้งน้ำตาค่ะ เวลาจะช่วยแม่ได้ สู้ๆค่ะแม่