ตั้งครรภ์

แฟนเราทำมั้ยถึงไม่เข้าใจ อารมณ์ตอนที่เรา กำลังตั้งท้องเลย เสียใจมาก น้อยใจมาก แฟนก้ไม่เคยจะสนใจ??????

1 ตอบกลับ

เราก็งอลจนหายงอลไปเองเหมือนกันค่ะ เพราะแฟนไม่ตามใจไม่ง้อ เค้าค่อนข้างเย็นชาใส่เรา อย่าเอาใจไปติดไว้ที่เค้ามากค่ะ หาอะไรทำอย่างอื่นบ้างจะได้ไม่เครียดมากค่ะ สู้ๆนะคะ คนเราเกิดมาไม่เหมือนกันค่ะ เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา คิดสองแง่ดูค่ะ เค้าอาจจะมีเหตุผล หรือเค้าอาจรักเราไม่มากพอ หรือเราอาจจะงี่เง่าเกินไป ก็มีเหตุผลอีกมากมายค่ะ ทำโลกของเราให้สดใสเข้าไว้นะคะเพื่อลูก อะไรที่ช่างมันช่างแม่งได้บ้างก็ช่างแม่งเถอะค่ะ