🤢🤰ปวดหัวจังตอนนี้... หลายเรื่องเลย

ตอนนี้แแม่ๆปวดหัวเรื่องไหนมากที่สุดเอ่ย หรือถ้ามีเรื่องไหนอยากระบาย ก็คอมเมนนต์กันมาได้เลยน้า แอดรับฟังน้า 🥰 25/10/2563

🤢🤰ปวดหัวจังตอนนี้... หลายเรื่องเลย
56 ตอบกลับ

ช่วงนี้แม่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ ลุกฉี่ทั้งคืน ภายใน 1 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล แบบนี้ปกติไหมคะ 🤔

ผ่านจุดนนี้มาแล้วคะแอดปวดหัวทำไมลูกกินนมไวจังแม่มาทำงานยังไม่ถึงเดือน นมหมด2รอบแล้ว

นมน้อยมากกก นวดก็แล้ว กินบำรุงก็แล้ว ปั๊มไม่ตกรอบ ลูกเข้าเต้า ก็ยังไม่พอ

ทุกข้อยกเว้น ปู่ย่าตายายกับความเชื่อ นมน้อยนี้รุ่สึกผิดมากๆ

อยู่ๆ น้ำนมก็หด มีน้อยลง แม่เครียดมาก ทำไงดีค่ะ

มีปัญหาความเชื่อคนแก่ค่ะ. ทะเลาะกับแม่ทุกวัน

อดนอน สามีไม่ช่วยเลี้ยงลูก สามีใช้ตังเปลือง

สามีเล่นแต่เกม..ไม่มีเวลามาดูแลเราเลยค่ะ😥😥

อดนอน สามีไม่ช่วยเลี้ยง ข้าวแทบไม่ได้กิน

แม่คุมอาหารเตรียมเจาะวัดค่าน้ำตาลจ้า🤣🤣