🤢🤰ปวดหัวจังตอนนี้... หลายเรื่องเลย

ตอนนี้แแม่ๆปวดหัวเรื่องไหนมากที่สุดเอ่ย หรือถ้ามีเรื่องไหนอยากระบาย ก็คอมเมนนต์กันมาได้เลยน้า แอดรับฟังน้า 🥰 25/10/2563

🤢🤰ปวดหัวจังตอนนี้... หลายเรื่องเลย
56 ตอบกลับ

ย่ายาย คนรอบข้างมีความเชื่อผิดๆ 😫😫😫😫

นอนหลับไม่ค่อยเต็มที่เลยค่ะอดนอนค่ะ

น้ำนมน้อย กับลูกไม่หลับนี้แหละค่ะ

ความเชื่อคนแก่ นี่หนักสุดแล้วค่ะ

แพ้ท้อง จนร้องไห้ทุกวันเลย

เจ็บแผลผ่าคลอด และ น้ำนมน้อย.

ไม่มีเวลาของตัวเอง นอนน้อย

ความเชื่อผิดๆของคยแก่👎👎

อดนอนแล้วก็น้ำนมน้อยมาก

ไม่มีเงินจ่ายค่าคลอดค่ะ