👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย

🤰ตอนนี้อายุครรภ์ของคุณแม่เท่าไหร่แล้วคะ คอมเม้นต์มาบอกกันหน่อยน้า กี่เดือนกันแล้วคะ 😍🥰💜 16/10/2563

👶แม่จ๋า ตอนนี้หนูอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ยยย
1713 ตอบกลับ

ยังอ่อนๆอยู่เลยจ้า . พึ่ง 6สัปดาห์ กำลังประคองให้ถึงที่สุดจ้า เมื่อวานมีเลือดออกมาฉีดยากันแท้งให้แล้วให้พักที่รพ.1คืนคะวันนี้กับมาพักผ่อนที่บ้านแล้วจ้า

34+2 ค่ะ หมอบอกตัวเบ้อเร่อเลย 2832g น้ำหนักเกินเกณฑ์ของเด็กอายุครรภ์34wแล้วลูก #แม่คงหมดโอกาสที่จะคลอดเองแล้วล่ะ คาดว่าถึงกำหนดคลอดคงจะใกล้ๆ 4โล 5555555 #ท้องแรกค่ะ

9+6 อยู่เลยค่ะ แต่มีอาการเหมือนท้องแข็งเป็นครั้งๆ เวลาปวดฉี่จะปวดท้องน้อยรวมถึงฉี่ขัดร่วมกับปวดท้อง อันตรายไหมคะแม่ๆ

2เดือนค่ะ เเต่เเพ้ท้องค่ะไม่ค่อยอยากกินข้าว บางทีกินนมกินข้าว อวกออกหมดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างค่ะ

2y ago

ตอนนี้หายละค่ะ ทานได้เยอะเลยค่ะ น้ำหนักเพิ่ม10โลละค่ะ

เพิ่ง4เดือนเองค่ะ ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย เหมือนปกติค่ะเเค่มีเจ้าตัวเล็กในท้องเองค่ะ

2y ago

7วีค เเพ้ท้องมาก ร้องไห้ทุกเช้าเลยค่ะ ทานอาหารไม่ได้😢

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

21วีคค่ะ ชายหรือหญิงแม่ดูไม่ออก แต่หมอบอก ผู้หญิงแอบดีใจหนักมากแต่ก็ยังไม่มั่นใจ

บ้านนี้จะแตกตอนไหนก็ไม่รู้.แต่เจ็บท้องเตือนแล้วท้อง2ก็ตื่นเต้นเหมือนเดิม55

11 w 4d ค่ะ ท้องอืดและแน่นท้องหนัก มากค่ะ และมีอาการเบื่ออาาหารด้วย