แม่จ๋าคนไหน เจอครบทั้ง 8 อาการบ้างเอ่ย?? 🤰🤢

รายงานตัวหน่อยจ้า 30/11/2563

แม่จ๋าคนไหน เจอครบทั้ง 8 อาการบ้างเอ่ย?? 🤰🤢
54 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องได้จะ7เดือน เท้ายังไม่บวม เดี๋ยวสักแปปคงใกล้ บวม ส่วนตะคริว เป็น2ครั้งเอง ตั้งแต่ท้อง โชคดีมากที่ไม่เป็นตะคริวบ่อย

ทางนี้กำลังเป็นกรดไหลย้อนหนักมาก อ้วกตลอดกินไรก็ตีกับขึ้นมา ทรมานสุดๆๆ น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 14 w +2

มีอาการบวมบางวัน แต่ไม่ถึงกับบวมมาก ปวดร่วมด้วยนิดหน่อย

ตอนนี้ที่ยังไม่เป็นคือกรนไหลย้อนกับเท้าบวมค่ะ

บ้านนี้เป็นครบทุกอาการยกเว้นเป็นตะคริวคะ

บ้านนี้เจอ6อย่าง ยกเว้นบวมกับตะคริวจ้าา

เป็นทุกอย่างยกเว้นแตกลายกับเท้าบวมค่ะ

เจอหมดยกเว้น ผิดหมองคล้ำกับแตกลายจ้า

ขาด 2 ข้อ ค่ะ ผิวหมองคล้ำแตกลาย เท้าบวม

ไม่มีอาการคัดเต้านม และไม่เป็นตะคริว