มีวิธีทำให้ไม่แพ้ท้องบ้างไหมคะ 🤢🤢

2 ตอบกลับ

ไม่มีคะ ต้องอดทนคะ การบรรเทานอกจากยาที่หมอให้มาทานเพื่อบรรเทาอาการคลื่นไส้ แล้วไม่มีทางอื่นนอกจากหากว่าแผ้มากจนทานอะไรไม่ได้เลยจะต้องให้น้ำเกลือคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 🤢

อดทนค่ะ บ้านนี้ แพ้อยู่4เดือน

4y ago

ตอนนี้น้องได้จากไปแล้วค่ะ. 😢