ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนนี้สับสนมากค่ะ

ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ
49 ตอบกลับ

ข้างกล่องก็มีบอก แม่ไม่ได้อ่านหรอค่ะ