ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนนี้สับสนมากค่ะ

ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ
49 ตอบกลับ

ตอนนี้อยากทราบประเด็นว่าเอะใจอะไร ถึงได้ตรวจครรภ์หลังปจด.หมดวันเดียวคะ? แล้วที่เมนส์ไม่มาเดือนนี้ ตรวจซ้ำหรือยัง? และไปหาหมอยัง? เพราะtime line มันแปลกๆ และที่จริงก็ลืมบอก ว่าที่เห็น2ขีด ไม่ใช่จะท้องสำเร็จเสมอไป เพราะท้องลม ท้องนอกมดลูก ครรภ์ไข่ปลาอุก เป็นต้น ก็ตรวจเจอ2ขีดเช่นกันจ้ะ ด้วยความเคารพ รอตรวจอัลตราซาวด์กับหมอก่อนเนาะ ว่ามีเด็กจริงมั้ย

อ่านข้างกล่องค่ะแม่ และขออนุญาตไม่แสดงความยินดี (เผื่อว่าคุณแม่ไม่ต้องการมีบุตร) แต่จะแนะนำว่า ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์ รีบฝากครรภ์นะคะ

ผลตรวจมันชัดว่าท้อง แต่บอกประจำเดือนหมด18 เดือนไหนคะ? ตรวจ18ต.คขึ้น2ขีดคือเดือนถัดมาหรอคะ? คือหมด18 ก.ย แล้ว18ต.คก็ตรวจหรือยังไงคะ

ไม่ท้องมั้งคะ ขึ้นสะขนาดนี้ คำถามนี้มีทุกวันเลย งงมากขนาดเราตรวจครั้งแรกเรายังรู้เลยจย้าาาาาาา

ก่อนซื้อที่ตรวจมาไม่ได้อ่านฉลากหรือคำแนะนำข้างกล่องหรอคะ งงมากทำไมไม่รู้ ?

ท้องคะ เวลานับอายุครรภ์นับจากวันแรกที่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมา

ไม่ต้องสับสนแล้วค่ะ ท้องแล้ว ขีดเข้มขนาดนี้ท้องเกิน5week แล้วค่ะ

อ่านวิธีใช้ก่อนตรวจค่ะ ถ้าไม่แน่ใจให้ไปตรวจที่โรงบาลค่ะ

ท้องค่ะตรวจเเบบนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้ใกล้คลอด เเล้วค่ะ

ข้างกล่องก็มีบอก แม่ไม่ได้อ่านหรอค่ะ