อายุ18-19ทำไมท้องยากจัง

อายุ18-19ทำไมท้องยากจังค่ะปล่อยมีน้องตั้งแต่17ตอนนี้ก็ยังไม่ท้องเลยค่ะ

20 ตอบกลับ

เราปล่อยตอนอายุ 16 ปีจนถึง 19 ปีตอนนั้นเลิกเรียนแล้ว พอดีแฟนก็อายุมากแล้ว 30+ แฟนอยากมีลูกเลยปล่อยไม่กินยาคุมเลย ช่วงที่อยู่กับแฟนปล่อยตลอดแต่ประจำเดือนก็มาปกติ บางเดือนมากระปิดประปรอยทั้งเดือน (ไปหาหมอ)หมอบอกให้กินยาคุมปรับฮอร์โมนสัก 1-2 เดือน เราก็หยุดกินแล้วซื้อยาสตรีมากินบำรุงได้เดือนนึง เรามีลูกยากเลยกินยาสตรีเช้า-เย็นครั้งละ 2 เม็ด สุดท้ายก็ได้สมใจค่ะ ตอนนี้ 3 คนล่ะ😊😊

ของเราอายุ16​ ไม่คิดจะมีนะค่ะเเต่เจอลูกอิจฉา​มา​ เลี้ยงเด็กเยอะลูกอิจฉาเลยมาเกิด​ คำเชื่อจากโบราณ​ค่ะ​ ปกติเป็นคนไม่เเข็ง​เเรง​มีลูกยาก

อย่าคาดหวังเยอะทำตัวสบายบำรุงตัวเองเยอะๆถ้ายังมีมดลูกเป็นเมนยังไงก็ติดคะ อายุยังน้อยอย่าพึ่งเคลียดคะบางคนรอเปน10ปีเลย

เเฟนกินเหล้าดูดบุหรี่มั้ยคะ. ถ้าดูดบุหรี่กินเหล้าจะมีลูกยากกว่าปกติค่ะ. ต้องลดบุหรี่ให้น้อยลง ออกกำลังกายบ่อยๆ.

ลองปรึกษาหมอค่ะ หรือพยายามไม่เครียด ทำเป็นลืมเรื่องมีน้องไปก็ได้ค่ะ นับวันไข่ตก

บ้านนี้ ปล่อยให้มีตั้งแต่อายุ 22 ค่ะ ได้ลูกตอนอายุ 29 ปรึกษาหมอตลอดค่ะ

ไม่ได้ตั้งใจมีเลยค่ะ อายุ17 พลาดครั้งเดียวตอนนี้เดือนกว่าแล้วค่ะ

ใจเย็นนะคะ อายุยังน้อย ไม่นานเดี๋ยวน้องก็มาจ้า

ไม่ต้องรีบจ้าาา เดี๋ยวถึงเวลาก้มาเอง

18-19 ยังเรียน ม 6 - มหาลัยปี 1 อยู่เลยค่ะ