ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนนี้สับสนมากค่ะ

ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ
49 ตอบกลับ

ของเรา2ขีดท้องนะ แต่ถ้าท้องจริง12ขีดค่ะ ชัวร์ๆ

ท้องค่ะถ้าอยากชัวไปตรวจเลือดที่ รพ เลยค่ะ

ท้องแลัวค่ะ ชัดเจนตามข้างกล่องบอกไว้

ยินดีด้วยค่ะ กำลังมีตัวน้อยแล้ว

ไม่​น่าถามนะถ้า​ขึ้น​สอง​ขีดแบบนี้​

5y ago

จริงไม่น่าถาม...อ่านไม่ออกหรือยังใง

ชัดขนาดนี้ยังต้องมาโพสต์ถามอีก

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ คุณแม่

ท้องค่ะแม่ขีดมันชัดมากนะคะ

ข้างกล่องมีเขียนบอกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ มีน้องเเล้ว