อยากรู้ว่าประสบการณ์ของคุณแม่วัยใสอายุ18-20

ตามหัวข้อเลยอยากรู้ว่าท้องตอน18-19พ่อแม่ว่าไงบ้าง..มาแชร์ๆกันหน่อยย

1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็บ่นค่ะ บอกจะไม่เลี้ยงไห้พอคลอดออกมาเอาไปนอนด้วยเลย55

4y ago

5555ดีใจด้วยค้าา..น้องกี่ขวบแล้วคะ