ปวดท้องหน่วงๆปกติรึป่าวค่ะช่วงอายุ18-19สัปดาขอบคุนค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกันหน่วงเป็นบางวันค่ะถ้าไม่มีเลือดออกหรือว่าไม่หน่วงทั้งวันก็ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าหน่วงแค่บางเวลา ไม่ได้บ่อยมาก และไม่มีเลือดออก มดลูกขยายค่ะ เป็นเหมือนกัน ไม่ต้องกังวลค่ะ

12mo ago

ขอบคุนค่ะ..เปนบางเวลาค่ะ