ว่างงาน จะได้รับสิทธิ ปกส อะไรบ้าง

ตอนนี้ว่างงาน แต่ต่อประกันสังคม ม.39 อยู่ อยากทราบว่าในกรณีถ้าเราคลอดบุตรแล้วเราจะได้สิทธิเหมือนคนที่ทำงานไหม เช่น ค่าชดเชยค่าทำงาน ค่าสงเคราะห์บุตร เป็นต้น

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ได้น้อยกว่าคนทำงาน รวมชดเชยกับค่าคลอดได้20,200บ.สงเคราะห์บุตรเดือนละ600ค่ะ