ฝากพิเศษ ปกส.ม39 เสียเงินเพิ่มไหม

ประกันสังคม ม.39 ฝากพิเศษ จะอยู่ในวงเงิน 13000 ไหมคะ ท้องแรก แม่อายุ 38 แล้ว

1 ตอบกลับ

แล้วแต่รพ. ค่ะ ของเราเอกชน 5 หมื่นกว่า เบิกคืนได้ 13000 อย่าลืมเบิกค่าฝากครรภ์ กับชดเชยรายได้ด้วยนะคะ

4y ago

ค่าฝากครรภ์ รวมกับค่าเจาะน้ำคร่ำด้วยไหม รวมกับ 13000 ด้วยไหมคะ