ประกันสังคม ม.39

สอบถามหน่อยค่ะ ปกส.ม.39 คลอดลูกเราเบิกค่าอะไรได้บ้างค่ะ เห็นบ้างคนว่าได้ค่าคลอด 15,000+ค่าฝากครรภ์ 1,500 บ้างคนว่าได้ ค่าคลอด 15,000+ค่าฝากครรภ์ 1,500+ค่าชดเชยรายได้ 7,200 มีใครเบิกแล้วได้ยังไงบ้าง เราเก็บใบเสร็จที่หาหมอไว้ครบเลยค่ะ แล้วถ้านอนห้องพิเศษ ปกส. ให้จ่ายเองทั้งหมดหรือจ่ายแค่ส่วนต่างที่เกินมา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำโทรหาทางประกันสังคมจะได้ข้อมูลที่ครบถ้วนมากกว่าคะ

1y ago

ไปที่สำนักงานประกันสังคมจังหวัดสอบถามเจ้าหน้าที่เลยคะ