สอบถามเรื่องประกันสังคมค่ะ

สอบถามค่ะคือเรากำลังจะลาออกจากงานสิ้นเดือนนี้แล้วพึ่งรู้ว่าท้องถ้าเรายื่นว่างงานและเปลี่ยนไปส่ง ม.39 ต่อยังจะได้ค่าคลอดบุตรไหมคะ (ส่ง ปกส.มาแล้ว 20 เดือนค่ะ)

2 ตอบกลับ

ประกันสังคมม.33จะได้เงินเยอะกว่าม.39ค่ะ ถ้าจะคลอดภายใน6เดือนอย่าพึ่งเปลี่ยนเป็นม.39 รอใกล้6เดือนค่อยเปลี่ยนมาส่งเป็นม.39ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

เราออกจากงานแล้วรู้ว่าท้อง เช็คสิทธ์ที่จะได้รับจากประกันสังคมแล้ว อยากกลับไปใช้บัตรทองเลยค่ะ😅😅