เบิกค่าคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะ

สอบถามค่ะ พอดีใช้สิทธิ ปกส ม.39 อยากทราบว่าสามารถเบิกค่าคลอดได้ไหมคะ แล้วจะได้เท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ แล้วเขาจะดูใบเสร็จค่าคลอดไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าคลอด 15,000 ค่าฝากครรภ์ 1,500 สงเคราะห์บุตรเดือนละ 800 ดาวน์โหลดใบ สปส.2-01 ที่เว็บไซต์ สปส. เบิก 3 อย่าง เตรียม 3 ใบ ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมเพิ่มเติมจะมีบอกด้านหลังใบ สปส. ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ😍🙏🙏