บ้านอื่นแชร์ความรู้กันค่า

ตอนนี้ลูกได้2เดือน10วันแล้วค่ะ น้องจะนอนตอน6โมงเย็นหรือประมาณ1ทุ่มของทุกวัน น้องนอนเวลานี้มานานแล้วค่ะ กว่าจะตื่นกินนมอีกทีคือช่วง3-4ทุ่มเลย อยากรู้ว่าถ้าน้องโตขึ้นแบบซัก4-5เดือนยังจะนอนเวลาเดิมๆแบบนี้อยู่มั้ย แม่ว่าน้องเลี้ยงง่ายมากๆเลย

1 ตอบกลับ

น้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ ไม่มีตายตัว อันนี้ก็ต้องรอลุ้นเอานะคะว่าแม่ สำหรับบ้านนี้ เดาทุกวัน ทำแบบเดียวกันทุกวันแต่น้องเปลี่ยนตลอดเลยค่ะ