ลูกไม่ยอมถ่าย

ตอนนี้ลูกได้3เดือนกว่าแล้วไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ มีแค่ถ่ายกระปริบกระปรอย1-2ครั้งนิดหน่อย ส่วนใหญ่จะตดมีกลิ่นนิดๆ แบบนี้ถือว่าปรกติไหมคะหรือต้องมีวิธีการทำอย่างไงให้ลูกถ่าย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่จำเปนต้องถ่ายทึก

3y ago

ปกติใช่ไหมคะ เพราะน้องไม่ได้ถ่ายเลย วันที่4ถ่ายออกมาเยอะกว่าเดิมหน่อยนึง ช่วงนี้3วันถ่ายที