น้อง 3 เดือนไม่ค่อยนอนกลางวันเลยค่ะ

น้องได้ 3 เดือนแล้ว ไม่ค่อยนอนกลางวันเลยค่ะ นอน 5-10 นาทีก็ตื่น กลางคืนก็นอนดึกมาก 4-5 ทุ่มเลย 🥺

1 ตอบกลับ

ลองอยู่เงียบๆกับน้อง2คนมั้ยค่ะ เลี่ยงอยู่กับคนเยอะๆ เลี่ยงเสียงต่างๆ พากล่อมเดิน