สอบถาม

ตอนนี้ลูกได้1เดือน4วันค่ะ ช่วงนี้นางนอนน้อยมากๆ กลางวันนอน2-3ชม กลางคืนกล่อมกว่าจะหลับก้เที่ยงคืน นอนก็ไม่สนิทสักพักตื่น เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ ทำไงดีค่ะ บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แก้ยังไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กางว้นนอนเยอีกางคึนหลังเทึยงคึนฮอด6เช้าพอ่แม่ม้ยได้นอนเลย

อาการปกติของน้องในช่วงวัยนี้ค่ะ.