คุณแม่ทันไหนพอจะแนะนำให้ทารกหายตาขาวเหลืองบ้างค่ะ

ตอนนี้ลูกได้1เดือนกับอีก14วันแล้วค่ะ ให้ลูกทานนมแม่ค่ะ แต่ตอนนี้ลูกยังไม่หายตาขาวเหลือง ควรทำยังไงดีค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ให้น้องทานนมแม่เรื่อยๆนะคะ สารเหลืองจะขับออกทางปัสสาวะเองค่ะ