การนอน

ตอนนี้ลูกได้1เดือนกับอีก29วันอยากถามแม่ๆว่าแม่บ้านไหนให้ลูกนอนตะเเคงบ่อยๆบ้างคะและเป็นไปได้มั้ยที่ให้ลูกนอนตะเเคงบ่อยแล้วช่วงหัวไหลจะเขียว พอดีไม่แน่ใจว่าจะเป็นปานหรือว่ายังไงเป็น2ข้างเลยจ่ะแต่ไม่เขียวมากมองเห็นรางๆ แม่มือใหม่ค่ะ

การนอน
2 ตอบกลับ

ลูกเรานอนตะแคงตลอด แต่ไม่เขียวนะคะ แค่แดงค่ะ รอสังเกตุอีกสัก 1-2 วันนะคะ

5y ago

ค่ะ..วันก่อนถามคนโตๆเค้าบอกน่าจะเป็นปานโตขึ้นก็จะจางไปเองแต่เราก็กลัว ลูกคนเเรกเลี้ยงไม่ค่อยเป็น😊

บ้านนี้ตะแคงช้ายขวาตลอดไม่มีเขียวน่ะค่ะ