ถามแม่ๆทีเคยผ่าคลอดน่อยค่ะ

ผ่าคลอดได้กี่วันอุ้มลูกน้อยได้ค่ะ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนกับอีก 6 วันแลัวค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อุ้มตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ แม่ผ่าคลอดช่วงเช้า ช่วงเย็นหมอก็ให้อุ้มแร้วค่ะ อุ้มให้นม เพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ

อุ้มตั้งแต่คลอดวันแรกเลยคะ อุ้มเอาน้องเข้าเต้าคะ ตอนนี้น้องได้ 19 วันคะ อุ้มทุกวัน

บ้านนี้อุ้มตั้งแต่ได้5วันค่ะ เพราะน้องอยู่รพ. ต้องอาบน้ำ ทำอะไรเองหมดเลยค่ะ

เราอุ้มน้องอาบน้ำตั้งแต่2วันแรกเลยค่ะ พยาบาลให้ทำค่ะ

คือลูกได้ 1 เดือน 6 วันแม่ไม่เคยได้อุ้มลูกเลยหรอค่ะ

อุ้มได้เลยนะคะ ทำไมคุณแม่อุ้มไม่ได้อ่ะคะ

แม่มีปัญหาอะไรถึงยังไม่ได้อุ้มน้องคะ?

บ้านนี้อุ้มตั้งแต่อยู่โรงบาลเลยค่ะ

อุ้มตั้งแต่ลุกเดินวันแรกแล้วจ้าแม่

อุ้มตั้งแต่วันที่2เลยคะ อุ้มได้จ้า