น้องไม่ถ่ายมา5วันแล้ว ควรทำยังไงดีค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้ากินแต่นมแม่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายไม่มีกาก บางคนเป็นอาทิต บางคนเกือบเดือน แต่คุณแม่ต้องสังเกตน้องด้วยนะคะว่ามีอาการอย่างอื่นหรือเปล่าถ้าไม่มีก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

ของเราก็เหมือนกัน ไม่ถ่าย เบ่งอึจนหน้าแดง ทั้งร้องไห้ งอแง

มั่ยเป้นรัยจ้านมแม่ย่อยง่ายเรยออกมาเป้นฉี่หมดเรยค้ะ

ทามหาหิงบ่อยๆคะ จับนั่ง พาดบ่า น้องตดบ้างไหมคะ

5y ago

น้องตดบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้8วันแล้วค่ะ เพิ่งจะถ่าย น้องทานนมแม่

ไม่เป็นไรจ้าา