ประจำเดือนไม่มา

มีอะไรกับแฟนแล้วประจำเดือนไม่มา1เดือนกับอีก9วันแล้วค่ะ จะท้องมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้าาา ใครจะรู้ว่าคุณจะท้องหรือไม่ท้อง คุณไปถามหมอ หมอยังตอบไม่ได้เลยจ้าาา ยังต้องจับคุณตรวจฉี่ ตรวจเลือดเลยยย

มาถามก็ไม่รู้คำตอบหรอกค่ะว่าท้องหรือไม่ท้อง ถ้าอยากรู้ต้องไปซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ ถ้ายังไม่เเน่ใจก็ไปหาหมอตรวจเลย

ตรวจค่ะอยากรู้ผลเร็วตรวจด้วยตัวเอง อยากรู้ผลแบบชัวร์ๆหาหมอค่ะ แต่ต้องรอนิดนึง

ซื้อที่ตรวจมาตรวจนะคะ ถ้าครั้งแรกไม่เจอให้เว้นไปอีกอาทิตย์​1ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ตรวจค่ะ ปจด ไม่มาเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่จำเป็นต้องท้องอย่างเดียว

เดินเข้าเซเว่นซื้อที่ตรวจเลยจ้ะ​ สัก2อันเพื่อความชัวร์

ตรวจค่ะ ของเราไม่มา34วันตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ

ตรวจจ้า ไม่ตรวจก้อไม่รุ้เนาะ

ตรวจสิค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้ะ