ตอนนี้ลูกได้13วันแล้วแต่ตาลูกยังเป็นสีเหลืองอยุ่เลยทำอย่างไรจะหาและจะเป็นอีนตรายป่ะค่ั

ตอนนี้ลูกได้13วันแล้วแต่ตาลูกยังเป็นสรเหลืองอยุ่เลยทพอย่างไงจะหายค่ัะ

2 ตอบกลับ

นมแม่มาไหมคะ ถ้ามีนมแม่ ทานนมแม่ค่ะ จะช่วยให้น้องถ่ายบ่อย การที่น้องถ่าบ่อยจะช่วยขับสารเหลือง ตอน7 วันแรกลูกเราเหลือง 13 เลยค่ะ 14วัน เหลือ15เลยค่ะ เพราะน้องนอนเยอะไม่ตื่นกินนม หลังจากหมอแนะนำพอรู้แบบนี้ก็ปลุกกินเลยค่ะ น้องถ่ายบ่อย ตอนนี้ค่าเหลือ0แล้วค่ะ

ให้ดื่มนมเพิ่มขึ้นค่ะ