ตอนนี้ลูกได้6เดือนคะเป็นเหมือนผิวลอกตรงหลังหูแล้วจะแดงๆเป็นทั้งสองข้างเลยคะเป็นไรหรือเปล่าคะมีใครเป็นแบบนี้บ้างช่วยแนะนำด้วยคะแต่น้องเป็นไม่มากนะคะหรือว่าเป็นเพราะอากาศที่ร้อนมาก

3 ตอบกลับ

อาจเพราะร้อน อับชื้นก้ได้ค่ะ ถ้าน้องเป็นคนที่เหงื่อมาก ให้หมั่นเช็ดตัวน้องไม่ให้ชื้นแฉะค่ะ

7y ago

ขอบคุณมากๆคะน้องเป็นคนขี้ร้อนมากคะเหงื่อออกเยอะมากถ้าร้อนค่อยสบายใจขึ้นมาระดับหนึ่งคะ

ลูกเราเคยเป้น อาบน้ำแล้วเช็ดให้แห้ง เดี๋ยวหายคะ อย่าให้อับนะคะ

7y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍😍😍😍

ยินดีค่าาาา