แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ?

ตอนนี้ลูกได้ 13 week แล้วค่ะเริ่มหายแพ้ท้องแล้วแต่มีอาการเวียนศรีษะ ปวดเมื่อยร่างกาย แล้วก็อาเจียน มีไข้ด้วย ควรไปพบหมอไหมค่ะหรือว่าเป็นอาการคนทัองปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้ควรไปหาหมอนะคะ​แม่​ แต่อาการอื่นๆคืออาการแพ้ท้องค่ะ​ คนท้องจะตัวร้อนเป็นพิเศษ​ด้วยจ้า