ถามมมมมม

ปั้มนมใส่ช่องฟิตไว้เวลาเอามาให้ลูกกิน ไม่ค่อยกินแต่เอาเข้าเต้าแล้วจะกินดี แม่ยุต่างจังหวัดเลยต้องปั้มนมไปส่งทุกอาทิตย์เสริมด้วยนมชรายละเอียด ตอนนี้ลูกได้3เดือน13วัน เพราะอะไรลูกถึงไม่ค่อยกินนมที่ปั้มไว้ค่ะ

2 ตอบกลับ

นมสต๊อกถ้านานมักจะหืนคะแม่ บ้านนี้น้องก็ไม่ยอมกินนมสต๊อกเช่นกัน

นมที่พรีสไว้กลิ่นจะเปลี่ยนคะ