ลูกมีอาการเบ่งแล้วร้องไห้ทั้งคืน

ตอนนี้ลูกได้13วันค่ะ มีอาการเบ่ง ทั้งคืนแล้วก็ร้องไห้เบ่งแล้วก็ร้องไห้อบบนี้ทั้งคืน ไม่ถ่ายนะคะอยากทราบว่าผิดปกติไหมค่ะ เหมือนน้องตะไม่สบายเลยค่ะ แต่น้องก็กินได้ตามปกตินะคะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะแม่

5y ago

นมชงสลับกับนมแม่ค่ะ