หลังคลอดกี่เดือนถึงกินทุกอย่างปกติได้

แม่ๆทราบไหมคะว่าหลังคลอด เรากินปกติทุกอย่างได้กี่เดือนอะคะ พอดีอยากกินชานมไข่มุกมาก โกโก้ก็ชอบกิน แต่กลัวลูกนอนไม่หลับเลยไม่กล้ากิน เลยอยากรู้ว่าเราจะกินทุกอย่างได้ปกติตอนหลังคลอดกี่เดือนคะ ตอนนี้ลูกได้13วันแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เราให้นมแม่ เรางดกินชาเลยอ่ะคะ แต่อย่างอื่นก้กินปกติค่ะ

4y ago

ต้องกี่เดือนถึงจะกินปกติแบบเคยอะคะ