🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........

ตอนนี้ลูกน้อยของแม่ๆอายุเท่าไหร่แล้วคะ? ค่าใช้จ่ายอาหารของลูกน้อยในแต่ละวันประมาณกี่บาทเอ่ย?⛅🌟 22/09/2563

🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........
50 ตอบกลับ

1ขวบ2เดือน = 120 บาทต่อวัน ค่านม3กล่อง ประมาณ 25 บาท (ซื้อยกลัง) ค่าข้าวโดยเฉลี่ย 50 บาท (เพิ่มลดตามวัตถุดิบ) ค่าขนม 15 บาท (เบบี้แสน็ค ไอติมทำเอง ขนมตาลน้องชอบมาก) ค่าผลไม้ 30 บาท (น้ำส้มคั้นขาดไม่ได้ ผลไม้ต้องมีทุกวัน)

สองคนโต 5 ขวบ 5 เดือน ให้เงินไปโรงเรียนตกคนละ 50 บาท ทุกวัน ค่าขนมล้วนล้วน ส่วนอาหารกลางวันกับของว่าง โรงเรียนมีให้ทานฟรีครับ

3y ago

รร.นานาชาติที่ไหนให้ทานข้าวทานของว่างฟรีคะ จะได้ส่งลูกไปเรียนบ้าง มันบวกในค่าเทอมแล้วนะคะ แมงโม้บินแล้วค่ะ

1ขวบ2เดือน ค่านมและค่าแพมเพิสตกเดือนล้ะ2,000บาท ค่ะ😆😆 บ้านนี้ใส่แพมเพิสแค่กลางคืนกลางวันเปลี่ยนกางเกงเอาค่ะ

ขวบสี่เดือนค่ะ ค่าอาหารไม่มีซื้อแยกจากพ่อแม่ค่ะ แต่หากคิดๆ คงไม่เกิน 30 บาทต่อวัน สำหรับน้อง

มี3คน คนโตม.1ได้60 คนที่2ป.4ได้40 คนเล็ก1ขวบ2เดือน (นี่แค่ที่ได้ไปโรงเรียน)​อย่างอื่นไม่ได้คิด555

น้อง3เดือน28วันค่า มีค่าใช้จ่ายซื้อแพมเพิสกับผ้าเปียก สำสีและของใช้ต่างๆค่าา

พรุ่งนี้ครบ2เดือนแล้วครับแม่เอฟเสื้อผ้าให้ลูกเดือนหนึ่งเยอะอยุ่นะ😁😁

7เดือนครับ กินนมแม่ ค่าชื้อผักชื้อหมู่มาตุ๋นทำข้าวน้องอาทิตย์ละ300ครับ

คนเล็กสุด2ขวบค่ะเฉพาะคนเล็กสุดก็ไม่ต่ำวันล่ะ50บาทค่ะ(ขนมล้วนๆ)

5ขวบแล้วคับ ค่าขนมไปโรงเรียนวันละ20บาท ตอนเย็นอีกนิดหน่อย.🥰🥰