🍅🥦🥕ผักที่แม่จ๋าชอบทานตอนนี้มีอะไรบ้างเอ่ย

คอมเม้นต์มาบอกแอดหน่อยน้า🥰 20/09/2563

🍅🥦🥕ผักที่แม่จ๋าชอบทานตอนนี้มีอะไรบ้างเอ่ย
462 ตอบกลับ

ผักกากแก้วกระล่ำปีข้าวโพดผักบุ้งแตงกวาผักกากขาวถั่วฝักยาวแครรอทถั่วพูมะเขือเปราะฝักทองบล็อกโคลี่ดอกกระล่ำขิงดอกแครน้ำเต้าหอมใหญ่หอมแดงพริกยวกใบกะเพราต้นหอมผักชีใบชะพูโหระพาถั่วงอกเห็ดทุกชนิดยกเว้นเห็ดพิษ😅😘😍 #บ้านนี้กินผัก

กินผักทุกชนิดเลยค่ะ แต่ผลไม้ชอบกินส้มมากๆค่ะ กินทุกวัน ชอบกลิ่นส้มมาก แอบเอาเปลือกส้มไว้ในห้องนอน สามีเปิดเข้ามาได้แต่กลิ่นส้ม555555

เปลี่ยนไปทุกวัน ผักกาด กระหล่ำ มะระ คะน้า มะเขือ ถั่วฝักยาว หอมใหญ่ ผักบุ้ง ผักกาดหอม และอื่นๆ อีกมากมายค่ะ

แปลกมากปกติไม่ค่อยชอบทานผัก ตั้งแต่ตั้งครรภ์ทานผัก ผลไม้เก่งมาก ทานได้แทบจะทุกชนิดเลย😍😍

ชอบทุกอย่างที่ไม่มีรสชาติขมค่ะ อยากกินผักที่มีรสชาติขมๆได้บ้างแต่ยังทำไม่ได้😁

กระเพรา ฟักทอง กล่ำดอก บล็อกโคลี่ ผักบุ้ง หัวปลี ข้าวโพด และผลไม้ทุกอย่าง วนๆไปค่ะ

บล็อคโคลี่ เห็ดออรินจิ กะหล่ำปลี หอมใหญ่ ถั่วฝักยาว แตงกวา ชอบทุกอย่างที่ไม่ขม 🤣

กินได้หมดแต่ส่วนมากตะเป็นผักใบเขียวแต่ที่ชอบเลยจริงกินเกือบทุกวันคือแตวกวา

* ผักทั่วไปทานได้ค่ะ แต่ชอบมากๆก็มีข้าวโพดหวาน แครอท ผักบุ้ง กะหล่ำปลี

ฟักทอง แตงกวา มะเขือ หน่อไม้ต้ม สลัด กวางตุ้ง และผักต้มอื่นๆชอบมากจ้า