สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆ ส่วนใหญ่ ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ ถ้าฉีดได้วัคซีนอะไรกันบ้างเอ่ย ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ⛅️⛅️⛅️⛅️⛅️💛💛💛💛💛💛💛💛💛#ท้องแรกคะ

46 ตอบกลับ

ฉีดวัดซีนก็นะค่ะ คุณแม่ไปฉีดวัคซีนมา แล้วไปทำผมร้านทำผมได้ได้5วันช่างโทรมาบอกว่าเค้าเป็นโควิดนะ เค้าเป็นห่วงเลยให้ไปตรวจ ใจหายเลยค่ะ แต่ไปตรวจแล้วไม่ติดไม่อาการอะไร อาจจะดป็นเพราะวัดซีนด้วยมั้ง คงไม่ติดค่ะตอนนั้นท้อง6เดือนกว่าๆ

ฉีดครบ 2 เข็ม แอสตร้าไปแล้วค่ะ สบายใจขึ้นมากเลย นอนไม่หลับเลยค่ะตอนนี้ลูกดิ้นหนักมากมาตลอด จะคลอดเดือนหน้าแล้วค่ะ โดยส่วนตัวแม่ไม่กลัวกังวลการฉีดวัคซีนเลยค่ะ กลัวลูกหรือเราจะแย่มากกว่าถ้าติดขึ้นมา 😅

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ฉีดชิโนฟาร์ม 2 เข็ม เข็มแรก 18 วีค เข็มสอง 21 วีคค่ะ อาการข้างเคียงไม่ค่อยมี มีปวดแขนกับคลื่นไส้นิดหน่อย ส่วนน้องปกติดี ดิ้นเก่งด้วย ตอนนี้ 23 วีคแล้วค่ะ☺️☺️

ยังไม่ฉีดค่ะ กะว่าจะฉีดหลังคลอดเอา แต่ รพ.แถวบ้านก็ทำคลอดให้เหมือนเดิมน่ะค่ะ ( อยู่ต่างจังหวัดค่ะ) ไปถามมาแล้ว แล้วแต่เรานะค่ะมันเป็นสิทธิของเรา

ฉีดไฟเซอร์ทั้งสองเข็มค่ะ หลังฉีดทั้งสองเข็มไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดแขนนิดหน่อย ตอนนี้ 38วีค น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ ตอนนี้แม่รอคลอดอย่างเดียวค่ะ 😊

บ้านนี้pfizer2เข็มค่ะ น้องปกติดีไม่มีปัญหาอะไร ดิ้นสู้มือแม่เก่งมากตอนนี้น้อง38+6แล้วค่ะ อาการข้างเคียงมีแค่กินดุกว่าปกติกับหลับเก่งกว่าปกติค่ะ🤣

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ ตอนอายุครรภ์ 25 วีค อาการหลังฉีดปวดแขน 2 วันค่ะ นอกนั้นอาการปกติดีค่ะ น้องก็ดิ้นปกติค่ะ ตอนนี้ 34+6 วีคแล้วค่ะ 😊

ฉีดแอสตร้าค่ะ เข็มแรกไม่รู้ว่าท้อง ประมาณ1 เดือนนิดๆ เข็มสอง 4 เดือนกว่า เข็มแรกเป็นไข้หนักมาก เข็ม2 อค่แวดแขนค่ะ >

ซิโนฟาร์ม 2 เข็มแล้วค่ะ อาการปรกติดีค่ะ น้องก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ เข็มฉีดตอน 12 วีค เข็ม2 15 วีค ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ อาการปรกติดีค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ทั้งสองเข็มมาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ หลังฉีดมีปวดแขนนิดหน่อย นอกนั้นก็ปกติ น้องแข็งแรง ดิ้นดีค่ะ