ชื่อนี้ตั้งแล้วรวย 💰✨ ลูกของคุณอาจเป็นเศรษฐีคนต่อไป!

แอดเอาชื่อดีเป็นมงคลมาฝากจ้า 💗 ว่าแต่ลูกน้อยของแม่ๆมีชื่อจริงอะไรกันบ้างเอ่ย.....คอมเม้นต์บอกชื่อจริงลูกกันหน่อยเร็ววว 24/09/2563 อ่านบทความเพิ่มเติมได้ ที่ >> http://bit.ly/34s3AdFbabyname

ชื่อนี้ตั้งแล้วรวย 💰✨ ลูกของคุณอาจเป็นเศรษฐีคนต่อไป!
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อ ธนวิชญ์ แปลวว่า ผู้มีความรู้เรื่องทรัพย์ มีเงินอย่างเดียวไม่ได้ ต้องรู้จักใช้รู้จักเก็บด้วย🥰

ขอบคุณไอเดียตั้งชื่อลุกคะแอด บ้านนี้น้องคลอดพฤศจิกายน ยังไม่มีทั้งชิ่อจิงชื้อเล่นเลย แอดใจดีช่วยทีนะ

ด.ญ.รมิดา ( รมิดา" ที่มีความหมายว่า "ผู้รื่นรมย์ ผู้มีความสุข" ) สำหรับวันอังคารจ้า 😊

กำลังจะผ่าคลอดลูกสาวพรุ่งนี้ คุณตาของน้องเลือกไว้ให้ ตั้งชื่อว่า นิชาภา ค่ะ 😊😊

บ้านนี้พ่อเขาอยากให้ลูกชื่อขึ้นต้นเหมือนพ่อ ด.ช.อัครเดช = ผู้มีอำนาจอันยิ่งใหญ่

ยังไม่รู้เพศ แต่ถ้าเป็นเด็กชาย จะให้ชื่อธนัตถ์นินทร์ เด็กหญิงชื่อ ธนัญรดา ค่ะ💖

ด.ญ.พัช​ราภรณ์​ ขวัญ​หนู​ = เครื่อง​ประดับ​เพชร​ค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือน2วันค่ะ

ด.ช.ธนภัทร (ผู้ดีงามด้วยทรัพย์ เจริญด้วยทรัพย์)เกิดวันอังคารค่ะ😊

4y ago

ของหนู6เดือน1วันค่ะ😊

เด็กหญิงธนารีย์ แปลว่าทรัพย์อันประเสริฐ ชื่อเล่นน้องอลิซค่ะ

ด.ช.ณัฐชรัชต์ ที่มา ชื่อแม่กับพ่อรวมกัน ณัฐฐิญา รัตนกานต์☺️