🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........

ตอนนี้ลูกน้อยของแม่ๆอายุเท่าไหร่แล้วคะ? ค่าใช้จ่ายอาหารของลูกน้อยในแต่ละวันประมาณกี่บาทเอ่ย?⛅🌟 22/09/2563

🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........
50 ตอบกลับ

1ขวบ2เดือน = 120 บาทต่อวัน ค่านม3กล่อง ประมาณ 25 บาท (ซื้อยกลัง) ค่าข้าวโดยเฉลี่ย 50 บาท (เพิ่มลดตามวัตถุดิบ) ค่าขนม 15 บาท (เบบี้แสน็ค ไอติมทำเอง ขนมตาลน้องชอบมาก) ค่าผลไม้ 30 บาท (น้ำส้มคั้นขาดไม่ได้ ผลไม้ต้องมีทุกวัน)