🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........

ตอนนี้ลูกน้อยของแม่ๆอายุเท่าไหร่แล้วคะ? ค่าใช้จ่ายอาหารของลูกน้อยในแต่ละวันประมาณกี่บาทเอ่ย?⛅🌟 22/09/2563

🏤🥰ตอนนี้ลูกน้อยอายุ.........
50 ตอบกลับ

คนโต ป.3 วันละ 30 คนเล็ก 5 เดือน กินนมแม่ ค่าผ้าอ้อม เดือนละ 600

9เดือน28วัน..จร้า ค่าใช้จ่ายอาหารน้องต่อวันประมาณ40จร้า

4เดือน10วัน ค่าใช้จ่ายเดือนละ600 บางเดือนก็ไม่ถึง600

1ขวบ 1เดือน มีค่าผลไม้ คือ มะระกอสุก วันละ 20 บาทคะ

3ขวบกับ1ขวบ ตกวันนึง100นิดๆ เดือนนึงประมาณ4000ค่ะ

คนพี่ จะสิบขวดแล้วค่ะ คนน้องได้ 4 เดือนค่ะ

4 เดือนค่ะ กินนมแม่ยังไม่ต้องจ่ายค่ะ 😂

1ขวบ7เดือนจ้า ค่าขนมต่อวันประมาณ20-30คะ

7 เดือนค่ะ ใช้จ่ายค่านมและแพมเพิสค่าาา

พี่ 2 ขวบ 6 เดือน น้องอยู่ในท้อง 1 เดือนคะ