อยากฝึกลูกนอนเองต้องทำยังไงหรอคะ?

ตอนนี้น้อง6เดือน+ แล้วเห็นใน ตต. เขาเริ่มให้ลูกนอนเองกันตั้งแต่5-6เดือนกันเยอะเลยแล้วเขาบอกว่ามันดีต่อลูกน้อย

1 ตอบกลับ

ของเราพาลูกเข้านอนประมาณ 2 ทุ่มค่ะ ปิดไฟ และนอนพร้อมกัน น้องจะหลับไปด้วยเอง พ่อและแม่ก็ต้องทำด้วยค่ะ บางทีน้องตื่นมาเล่นคนเดียว แต่แปปๆจะนอนหลับลงเอง ไม่ต้องกล่อมหลับค่ะ กินนมขวดเดียวก่อนนอน