น้องกินข้าวได้หรือยัง

ตอนนี้น้อง 5 เดือน 3 วันคนที่บ้านอยากให้น้องกินข้าวหรือโจ๊กแล้วแต่คุณแม่ยังไม่อยากให้น้องกินอยากรอให้ถึง 6 เดือนแต่คนที่บ้านเขาให้กินเลยเราจะเลือกกินแบบไหนดีล่ะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องทานข้าว ออร์กาเนะ 5 เดือน 7 วันค่ะ ค่อยๆให้ชิม น้องจะได้รู้จักข้าว สังเกตดูลูกว่าเค้าชอบมองเราเวลากินกินข้าว

ถ้าหมอประเมินให้ทานก็ทานได้ค่ะ ลูกเราทั้ง2คน หมอประเมินให้ทานตอน5เดือน แต่เราก็รอให้6เดือนก่อน แม่ไม่พร้อม 😄

รอใกล้ๆ6เดือน หรือ รอ6เดือนเต็ม ก็ได้ค่ะเราให้ลูกกินตอน5เดือนใกล้ๆ6 แต่ต้องนั่งได้แล้วนะคะถึงจะให้

รอ 6 เดือนแม่ บอกคนที่บ้านรออีก 4 อาทิตย์คงไม่ขาดใจหรอก รอมาได้ตั้ง 5 เดือนละ ใจเย็น ๆ

6mo ago

เราก็โดนค่ะ แต่เราบอกไม่ป้อน 6 เดือนเท่านั้น อุ้มหนีเลย คนอื่นเขาจะกินกี่เดือนก็ช่างเขาเราจะให้กิน 6 เดือน