อาหารมื้อแรกของลูกน้อย

ตอนนี้น้อง5เดือน8วันหนัก7.5โลค่ะแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ให้ลูกทานข้าวก่อน6เดือนไหมคะลูกคนแรกแม่ให้ทานตอน6เดือนแต่คนที่สองเหมือนน้องจะเริ่มมองแม่ทานอาหารแล้วแม่ลองหลอกจะเอาให้กินน้องก็อ้าปากแม่อยากจะเริ่มลองมื้อแรกของลูกต้องป้อนอะไรปริมาณเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

ข้าวบดกับนมแม่ค่ะ เริ่มที่ 1 ช้อนโต๊ะ