ท้องอ่อนแต่งหน้าได้มั้ยคะ.?

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ2-3เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าสามารถแต่งหน้าได้ตามปกติมั้ยคะ? ปล.ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

10 ตอบกลับ

แต่งได้ตลอดคะคุณแม่ แต่ต้องดูเครื่องสำอางที่อ่อนๆไม่มีสารเคมีเย่อะเกินไปนะคะ คนท้องบางคนก็อยากสวย บางคนก็ไม่อยากแต่งเลยคะ แม่ๆท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ

แต่ได้ปกติค่ะ แต่เรื่องครีมบำรุง ให้เลือกมี่ไม่มีสารอันตรายต่อคนท้องค่ะ รีบฝากครรภ์นะคะแม่ 14 วีคขึ้นไปจะเริ่มตรวจดาวแล้วนะคะ

ขอบคุณข้อมูลสำหรับทุกคอมเม้นเลยนะคะ. ไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ😊❤️

แต่งได้ค่ะ แต่บ้านนี้จะเลือกเครื่องสำอางที่ปลอดภัยต่อคนท้องค่ะ

แต่งได้ปกติค่ะคุณแม่ ระวังเรื่องครีมที่มีสารอันตรายนิดนึงค่ะ

ปกติเลยจ้าแม่ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยแต่งเลย รู้สึกเบื่อค่ะ

แต่งได้ค่ะ แต่แม่ควรรีบไปฝากครรภ์ค่ะ

แต่งจ้าบ้านนี้ทาปากแดงเรยจ้าอิอิ

แต่งได้ปกติค่ะ

แต่งได้ค่ะ