?

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ​3เดือนแล้วค่ะ แต่มีปัญหาให้คิดนิดหน่อย​55​ ใจนึ่งก็อยากเรียนเพราะจ่ายค่าเทอมไว้แล้ว​ เพราะเราติดรอบแรก​ ความรู้สึก​ตอนนี้แย่ไปหมด​

2 ตอบกลับ

ท้องสาวคงไม่ใหญ่มากมั้งค่ะ เพื่อนเราก็ยังมาเลี้ยงเลย

6y ago

ใช่จ้า​ ตอนนี้ไม่ใหญ่​ แต่เปิดเทอม​ 27​ พ.ค.​นี้เอง​

ึ่ค่อยๆคิด​ สู้ๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณ​มากๆจ้า