ตอนนี้ท้องได้ประมาณ6เดือนแล้วค่ะ เวลานอนตอนกลางคืนจะรู้สึกว่าคันท้องมากๆเลยเป็นเพราะอะไรคะทั้งที่ทาโลชั่นบำรุงอยู่ตลอดเลย แต่ตอนกลางวันไม่คันนะคะปกติดี แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างเอ่ย?

พอจะมีวิธีดูแลดีๆมั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

โลชั่นอาจชุ่มชื่นไม่พอค่ะ ต้องเปลี่ยน