กังวล

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้มันคืออะไรหรอคะสีมันออกแดงๆน้ำตาลๆ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ2-3เดือนแล้วค่ะ #ขออนุญาตินะคะ

กังวล
29 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ จะดีกว่านี้ถ้าเบลอภาพค่ะ เพื่อแม่บางคนท้องอ่อนยังแพ้ท้องอยู่ค่ะ

หรือไม่ก้ออาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก้อได้ค่ะ #หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอค่ะ และควรเบลอภาพด้วยนะคะ อ่านกฎการใช้งานแอพด้วยค่ะ

ไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะคุณแม่

เสี่ยงแท้งคุกคาม. แนะนำไปหมอดีกว่าคะ

มูกขาวออกมาจากช่องคลอดใช่ไม

5y ago

เค้าถามออกทางช่องคลอดไหมสติค่ะแม่😂

เบลอภาพด้วยน่ะค่ะ

หาหมอให้แน่ใจเลยคะ

หาหมอก่อนเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ