น้ำหนักลง

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ3เดือนกว่าแล้วค่ะ นน.ลงมา2โล จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ กังวลมาก ปล.กินเยอะยุนะคะ กินมื้อดึกทุกวัน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไตรมาสเเรกลงสี่โลคะ พึ่งมาขึ้นตอน7-8เดือน อย่ากังวลคะ เข้าไตรมาสสุดท้ายขึ้นทุกคนคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันเลยคะลงมา3โล

4y ago

กังวลเหมือนกันคะคุณแม่