นอนกับหมาอยู่กับคนสัตว์

ตอนนี้ท้องได้ 32 สัปดาห์ละค่ะ แต่ทางบ้านสามีรักหมาเกิน ตัวเราเป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ แพ้ขนสัตว์ แพ้ฝุ่น ซึ่งทุกวันนี้เรายังนอนกับขนหมาอยู่เลยค่ะ เราไม่เคยรังเกียจหมาเลยนะคะเพราะตอนที่ไม่ท้องเราเอาหมานอนบนที่นอนด้วย แต่พอท้องก็ออกห่าง”มันเป็นเอง” อยากรู้ว่าถ้าคลอดมาลูกเสี่ยงเป็นอะไรไหมคะเกี่ยวกับระบบหายใจ หรือปอด เราเริ่มทยอยทำความสะอาดแล้วค่ะแต่ก็เหมือนเดิม ซึ่งตัวเราจะทำความสะอาดไม่ไหวอยู่แล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องหมาสะอาด วัคซีนครบ ก็ไม่อันตรายค่ะ เพราะเราเลี้ยงหมา ตั้งใจเลี้ยงในบ้านเหมือนเดิม แต่จะให้นอนแยกห้องกับลูกค่ะ น้องหมามีส่วนทำให้เด็กมีภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้นนะคะ แม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมจากGoogleดูค่ะ

ไม่เป็นหรอกค่ะ บ้านนี้น้องหมานอนด้วยทุกวัน2ตัว ขนหมาขนแมว ไม่สามรถเขาจมูกได้ แล้วแบบนี้เด็กในท้องจะได้รับผลได้ไงคะ แม่ต้องศึกษาข้อมูลเยอะๆนะคะ เมืองนอกเขาเลี้ยงหมากับเด็กด้วยกันนะคะ